แนะนำ 3 บ้านเดี่ยว-ทาวน์โฮม รังสิต บนทำเลตอบโจทย์ชีวิตวัยทำงานที่สุด

  • 0 ตอบ
  • 293 อ่าน


          ในวัยทำงานจะมีอะไรดีไปกว่ามี บ้าน ที่แสนอบอุ่น มีความสุข ผ่อนคลายทุกครั้งที่กลับมา และที่สำคัญต้องอยู่ใกล้ที่ทำงาน เดินทางสะดวกทั้งทางรถยนต์หรือขนส่งสาธารณะ ในวันหยุดก็ได้พักผ่อนเต็มที่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ที่พักทำเลดี ตอบโจทย์วัยทำงานแบบนี้เรามีมาแนะนำ 3 โครงการด้วยกัน เป็น บ้านแถวรังสิต ทั้ง บ้านเดี่ยว, ทาวน์เฮ้าส์, ทาวน์โฮม ดีไซน์สวย ราคาถูกใจ
1. สิริ เพลส รังสิต
          เอาใจคนรัก ทาวน์เฮ้าส์, ทาวน์โฮม รูปแบบเรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา ทาวน์โฮม รังสิต สไตล์ Soft Loft 2 ชั้น ขนาด 3 – 4 ห้องนอน ด้านหน้ากว้าง พื้นที่ใช้สอย 93 – 133 ตร.ม. โครงการตั้งบนที่ดิน 38 ไร่ ถนนรังสิต-ปทุมธานี ต.บ้านกลาง อ.เมืองปทุมธานี อำนวยความสะดวกทุกการเดินทางเพราะใกล้ถนนพหลโยธิน ทางด่วนบางพูน รถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีรังสิต ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และสนามบินดอนเมือง ต้องเข้าเมืองหรือเดินทางไปต่างจังหวัดก็ราบรื่น ผ่อนคลายเต็มอิ่มในวันหยุดกับคลับเฮ้าส์ , สระว่ายน้ำ , Pool Terrace , ฟิตเนสท่ามกลางวิวสวน , Jogging Lane และ Co-Working Space ทาวน์โฮม รังสิต โครงการนี้มีความพิเศษตรงที่คุณสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบพื้นที่ให้เข้ากับความต้องการของตัวเองได้ แปลงที่ดินเริ่มต้น 16 ตร.ว. ราคา 2.25 ล้านบาท ผ่อน 2,000 บาทต่อเดือน
2. เศรษฐสิริ วงแหวน ลำลูกกา
          บ้านเดี่ยว ลำลูกกา เหมาะสำหรับวัยทำงานที่รักอิสระ ต้องการการพักผ่อนอย่างเต็มที่ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 3 – 4 ห้องนอน สไตล์โมเดิร์นเน้นความโปร่ง โล่ง สามารถเปิดรับแสงแดดยามเช้าอันอบอุ่น รับสายลมที่เย็นฉ่ำ พื้นที่ใช้สอย 135 – 264 ตร.ม. ที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.ว. จัดเต็มด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่กว้างขวาง รองรับการใช้งานของทุกเพศทุกวัย ทั้งคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ ที่พิเศษกว่าที่อื่นคือมีแสนสิริแฟมิลี่ไว้บริการ แม้จะรายล้อมด้วยสีเขียวแห่งธรรมชาติ แต่โครงการนี้ตั้งอยู่ที่ถนนลำลูกกา ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา ซึ่งแวดล้อมไปด้วยศูนย์การค้า สถานศึกษา เช่น เทสโก้โลตัส โฮมโปร บิ๊กซี โรงเรียนเตรียมพัฒน์ฯ ลำลูกกา เป็นต้น เดินทางสะดวกอยู่ใกล้ทางขึ้นวงแหวนกาญจนาภิเษก สถานีรถไฟฟ้าสีเขียว วงแหวนตะวันออก เนื้อที่โครงการ 78 ไร่ มี 321 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท
3. คณาสิริ รังสิต คลอง 2
          เอกลักษณ์ของ บ้านรังสิต ลำลูกกาแบบดั้งเดิม คือแวดล้อมด้วยท้องทุ่งนาที่อุดมสมบูรณ์ แสนสิริจึงได้ดึงเอาจุดเด่นนี้มาออกแบบจนกลายเป็น บ้านเดี่ยว รังสิต คณาสิริ รังสิต คลอง 2 ขนาด 2 ชั้น 3 ห้องนอน เหมาะสำหรับวัยทำงานที่ชอบความเป็นระเบียบและเรียบง่าย พื้นที่ใช้สอย 116 – 160 ตร.ม. หากคุณต้องการ บ้านเดี่ยว รังสิต ที่สมบูรณ์พร้อมทุกด้าน คณาสิริ รังสิต คลอง 2 คือคำตอบ ตัวโครงการอยู่บนที่ดิน 43 ไร่ ถนนคุณพระขจรเนติยุทธ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี อยู่ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต , Major รังสิต , โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย 1 รังสิต และโรงพยาบาลบางปะกอก รังสิต ทำเลนี้สามารถเชื่อมต่อถนนได้หลายทางทั้งถนนกาญจนาภิเษก ถนนพหลโยธิน เป็นต้น ภายนอกสะดวกแบบนี้ภายในก็ไม่แพ้กัน มีทั้งคลับเฮ้าส์ สวนสาธารณะ สนามเด็กเล่น ฟิตเนส สระว่ายน้ำไว้ให้คุณได้ผ่อนคลายยามว่าง ราคาเริ่มต้น 3.59 ล้านบาท จำนวน 212 ยูนิต  ที่ดินเริ่มต้นที่ 50 ตร.ว.
          ทำงานเหนื่อย ๆ ก็กลับมาพักที่ บ้าน ที่พร้อมเปิดรับและเติมพลังงานให้พร้อมต่อสู้กับงานในวันใหม่ มาเติมรอยยิ้มกับพื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบเพื่อคุณ ทำทุกวันให้เป็นเสมือนวันพักผ่อนในบรรยากาศส่วนตัวกับ บ้านเดี่ยว รังสิต  ทาวน์โฮม รังสิต ในโครงการ Sansiri ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทำงานเช่นคุณ