แนะนำ โครงการบ้านเดี่ยวพระราม 2 ตอบโจทย์คนกำลังมองหาบ้านหลังแรก

  • 0 ตอบ
  • 298 อ่าน

          ถนนพระราม 2 คือ เส้นทางสายหลักที่เชื่อมโยงเมืองปริมณฑลเข้าสู่กรุงเทพมหานคร ซึ่งมีความสะดวกในการเดินทางมาก จึงกลายเป็นเส้นทางที่มีการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ ทั้งที่อยู่อาศัย โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า อาคารพาณิชย์ และธุรกิจประเภทต่าง ๆ ที่ทำให้ผู้ที่เดินทางและมีบ้านพักอาศัยในย่านนี้มีความสะดวกสบาย โดยในวันนี้เรามีโครงการบ้านเดี่ยวของ Sansiri มารีวิวให้ทราบถึงข้อมูลโครงการโดยสังเขป ซึ่งจะทำให้ผู้อ่านได้ข้อมูลเบื้องต้นก่อนตัดสินใจเข้าไปดูรายละเอียดแต่ละโครงการต่อไป ดังมีลำดับต่อไปนี้
1.ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล 28
          บ้านเดี่ยว พระราม 2 ขนาดพื้นที่โดยรอบไม่ต่ำกว่า 100 ตร.ว. อาคาร 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากป่าชายเลน และท้องฟ้าเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ เพราะแต่ละหลังประกอบไปด้วย 3 - 4 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 147 - 203 ตร.ม. มีให้เลือก 5 แบบ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ทุกหลัง มีสนามหญ้ารอบบ้านซึ่งตอบโจทย์ครอบครัวที่ต้องการ บ้านเดี่ยว ที่มีพื้นที่รอบบ้านขนาดใหญ่ ใช้สำหรับทำกิจกรรมร่วมกันของคนในครอบครัว พื้นที่ส่วนกลางมีคลับเฮ้าส์คอยให้บริการ สระว่ายน้ำระบบเกลือ สนามเด็กเล่น ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย ระบบความปลอดภัยเข้า–ออกโครงการด้วยคีย์การ์ด เป็นต้น โครงการแห่งนี้อยู่บนพื้นที่ 98 ไร่ ถ.บางขุนเทียน-ชายทะเล เขตบางขุนเทียน ซึ่งสามารถเดินทางเข้าเมืองได้สะดวกโดยอาศัยทางด่วนเฉลิมมหานคร หรือจะใช้ถนนสุขสวัสดิ์ สู่สะพานภูมิพล นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ เซ็นทรัล พระราม 2 , บิ๊กซี , โฮมโปร ,โรงพยาบาลบางมด,โรงพยาบาลนครธน , โรงเรียนเลิศหล้า , โรงเรียนรุ่งอรุณ ในรัศมีไม่เกิน 10 กิโลเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 6.79 – 9 ล้านบาท มีจำนวน 252 ยูนิต
2.คณาสิริ พระราม 2 – วงแหวน
          โครงการบ้านใหม่ 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นย้อนยุค บ้านเดี่ยว พระราม 2 ที่ครบครันด้วยความสุขที่หลายคนตามหา เหมาะสำหรับการสร้างครอบครัวเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นในแบบที่คุณต้องการ บนที่ดิน 57 ไร่ ถ.พระราม 2 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมืองสมุทรสาคร มีบ้านให้เลือกด้วยกัน 3 แบบ คือ Ray 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 113 ตร.ม., Beam 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 128 ตร.ม. และ Breeze  4 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 159 ตร.ม. พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ขนาดพื้นที่โดยรอบ 38.5 – 62 ตร.ว. มีสัญญาณกันขโมยทุกหลัง พื้นที่ส่วนกลางประกอบด้วย คลับเฮ้าส์ 2 ชั้น สวนสาธารณะ 2 ไร่ ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ เป็นต้น บริเวณโดยรอบโครงการค่อนข้างเงียบสงบเนื่องจากอยู่ในย่านชานเมือง แต่เดินทางสะดวก เพราะเป็นรอยต่อของกรุงเทพฯ กับสมุทรสาคร ใกล้เทสโก้โลตัส มหาชัย 2 , โฮมโปร , สถานีตำรวจนครบาลบางบอนในระยะทางไม่เกิน 10 กิโลเมตร ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3.99 – 6 ล้านบาท มีจำนวน 293 ยูนิต  พิเศษวันนี้ รับโปรโมชั่นสูงสุด 400,000 บาท
3.นาราสิริ พระราม 2
          Luxury single house บ้านเดี่ยว พระราม 2 หรูหราอลังการ ให้กลิ่นอายตะวันตก ขนาดที่ดิน 115 – 323 ตร.ว. บ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีให้เลือก 5 แบบ ขนาด 4 – 5 ห้องนอน เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว เพราะ บ้านพระราม 2 โครงการนี้มีเพียง 57 ยูนิตเท่านั้น การตกแต่งพิถีพิถันคัดสรรวัสดุคุณภาพนำเข้าจากต่างประเทศ ทั้งผ้าทอจากเบลเยียม เฟอร์นิเจอร์ออกแบบและจัดทำโดยช่างฝีมือชั้นเลิศ ห้องน้ำทุกห้องปูพื้นด้วยหินอ่อนนำเข้าจากอิตาลี ห้องนอนกว้างขวางรองรับการพักผ่อนของทุกคนในครอบครัว มี Walk in Closet ในตัว พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ Exclusive Lounge พื้นปูด้วยหินอ่อนเพิ่มความงดงามอลังการ มีฟิตเนส ห้องสปา สระว่ายน้ำรองรับทุกช่วงวัย มีระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐาน ทั้ง CCTV, Video Phone ตัวโครงการอยู่บนที่ดิน 34 ไร่ ถนนพระราม 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน ใกล้ทางด่วนพระราม 2-ดาวคะนอง , ถนนกาญจนาภิเษก สามารถเดินทางเข้าเมืองได้รวดเร็ว อีกทั้งใกล้โรงพยาบาลบางมด โรงพยาบาลนครธน Central พระราม 2 โรงเรียนเลิศหล้า หากเลือก นาราสิริ พระราม 2 เป็น บ้าน หลังแรก คุณจะไม่มีคำว่าผิดหวัง ราคาเริ่มต้น 19 – 36 ล้านบาท 
          จะดีแค่ไหนถ้าบ้านหลังแรกของคุณเป็นบ้านแถวพระราม2ที่คุณเลือกสามารถอำนวยความสะดวกในการเดินทางไปทำงาน ไปเรียน หรือไปเที่ยวตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง